Mặc dù không có cách nào được công nhận hoặc chính thức để lừa đảo sòng bạc trực tuyến Malaysia bằng máy đánh bạc, trừ khi bạn sử dụng thiết bị chuyên dụng đắt tiền và khan hiếm, một số người có thể tin rằng kết quả của trò chơi sòng bạc trực tuyến Malaysia có thể được dự đoán một cách tự nhiên, hoặc gần như vậy. ‘Một máy đánh bạc Victory996 Casino. Điều này không thể phủ nhận xuất phát từ thực tế là máy đánh bạc được cho là chịu sự điều hành của một bộ tạo số ngẫu nhiên. Điều này giải thích một chút vì khi chúng ta nói về sự ngẫu nhiên, chúng ta khá tự nhiên đặt cược vào điều không thể đoán trước.

Nhưng điều đó đã không ngăn được một nhóm tin tặc Nga tiếp cận, ví dụ, vào năm 2017 và sau hàng trăm giờ nghiên cứu để hiểu hoạt động của một máy đánh bạc. Một nhóm đã thực hiện hoạt động này là nghiên cứu chính của họ để sau một thời gian, họ có thể biết khi nào nên nhấn nút quay để nhóm sau là người chiến thắng.

Nga và máy đánh bạc

Điều ấn tượng nhất về tất cả những điều này là để giành chiến thắng, họ thực sự không cần cả bộ thiết bị điện tử. Họ thậm chí không cần can thiệp để thao túng trò chơi… Bí mật nằm ở chỗ chỉ cần hiểu máy đánh bạc đủ để khai thác nó một cách đầy đủ. Và phải nói rằng nếu gian lận kỹ thuật ảnh hưởng đến việc thực hiện các quy trình an ninh mới hàng tháng… thì các sòng bạc này không thể chống lại loại “gian lận” này. Sau đó, họ chỉ còn cách cấm người chơi trò chơi khi họ bị phát hiện. Nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn một chút tại sao chúng ta lại nói về người Nga, chúng ta sẽ phải quay ngược lại một vài năm trước, thời điểm mà lúc đó máy đánh bạc Novomatic và Aristocrat đã được nhắm mục tiêu.

Do đó, chúng tôi quay trở lại Nga vào năm 2009, quốc gia dưới sự ảnh hưởng của Thủ tướng vào thời điểm đó là Vladimir Putin, sau đó đã hoàn toàn cấm các sòng bạc trên đất liền. Luật pháp, sau đó sẽ buộc các cơ sở có mặt trên lãnh thổ phải bán nguyên liệu của họ với giá rất thấp, bởi vì những nguyên liệu sau đó giờ đã trở nên vô dụng và đặc biệt là không thể sử dụng trên đất Nga.

Và điều gì phải xảy ra … đã xảy ra. Một số máy đánh bạc rẻ hơn thực sự đã rơi vào tay những kẻ độc hại. Những người tin rằng họ có thể tìm ra lỗi có thể khai thác được và những người có mọi thứ họ cần để đạt được điều đó.

Sau nhiều tháng nghiên cứu chuyên sâu và tính toán học thuật, chúng ta sẽ hiểu rằng có một lỗ hổng thực sự đã tồn tại trên một số mẫu máy đánh bạc. Và đây là những mô hình cũ của các nhà phát triển Aristocrat và Novomatic, hai nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền mà bạn biết khá rõ trên Roulette.be vì chúng tôi thường đưa ra các bài viết về hai công ty này.

Tuy nhiên, sẽ cần phải đợi đến năm 2011 để tìm thấy một số sòng bạc ở châu Âu để báo cáo các sự cố khá nghiêm trọng liên quan đến một số máy đánh bạc của họ. Hóa ra tất cả chúng đều thuộc thương hiệu Novomatic, và vào thời điểm diễn ra sự kiện đã cho phép một số cá nhân thành công trong việc cướp các máy đánh bạc này; mà thậm chí không có sự giám sát hoặc các kỹ thuật viên có thể tìm thấy gian lận nhỏ nhất trong các hành vi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *